KEO NÓNG DÁN THÙNG GIẤY CARTON

Sự thay đổi đáng kể trong công nghệ dẫn đến những yêu cầu về nâng cao năng suất sản phẩm, cùng theo xu thế đó các sản phẩm sử dụng keo dán cũng thay đổi để thích nghi với thị trường. Sự ra đời và phát triển của các dòng keo nóng dán thùng giấy carton dần phổ biến hơn bao giờ hết.

Các nhà máy sản xuất thực phẩm đồ hộp, nước giải khát, các loại hộp giấy gói bánh kẹo, thùng giấy carton... là những công ty đi đầu trong ứng dụng keo nóng chảy dán thùng giấy carton trên hệ thống sản xuất của mình.

Việc sử dụng keo nóng có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao năng xuất sản xuất sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm thùng giấy vì không để lộ đường keo ra ngoài, ngoài ra việc giảm thiểu sử dụng băng dính OPP giúp bảo vệ môi trường hơn.

Keo nến silicon dán thùng carton
Hệ thống dùng keo nóng dán thùng giấy carton

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại sản phẩm keo nóng chảy dán thùng giấy carton với thành phần và công dụng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể:

  • Keo dán nóng chảy dạng que (keo nến) là dòng sản phẩm phổ thông, sử dụng chủ yếu cho làm đồ handmade, đóng gói thủ công khi các nhà máy chưa có khả năng đầu tư hệ thống đóng hộp.
  • Keo nóng chảy dạng hạt có thành phần là EVA, PO, PA với các đặc tính kháng nhiệt, kháng lạnh khác nhau và được sử dụng trên những loại hộp giấy với các chất liệu khác nhau.
  • Keo nóng chảy dạng cục, bánh có thành phần là nhựa tổng hợp SBS, SIS có khả năng kháng lạnh cao, độ bám dính tốt phù hợp trong các liên kết đòi hỏi sự dẻo dai.

Để sử dụng keo hiệu quả chúng ta cần biết cách lựa chọn keo sao cho phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, keo nóng dán thùng cần đảm bảm được độ dính, không bong trong trong điều kiện bảo quản thường hoặc trong các điều kiện vận chuyển, lưu kho nóng lạnh.

Hãy lên hệ nay với công ty Valona để nhận được sự tư vấn chính xác nhất đến từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lựa chọn những giải pháp keo nóng chảy phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

0908219711