KEO DÁN NGÀNH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

 • Thứ sáu , Ngày 14/06/2019
 • Hiện ngành thủ công mỹ nghệ Việt vẫn giữ được giá trị truyền thống, được các thị trường nước ngoài đánh giá cao. Tuy nhiên, với xu hướng phát triển hiện nay, nhất là cạnh tranh từ các nước có nền khoa học phát triển thì ngành cần có chiến lược đầu tư chiều sâu về công nghệ, đổi mới mẫu mã, phát triển thương hiệu và đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại để phát triển bền vững.

  Để đem lại năng suất cũng như đảm bảo về mặt chất lượng, chúng ta cần phải không ngừng cải thiện tay nghề cũng như cải tiến nguồn nguyên vật liệu. Bên cạnh đó, keo dán (chất kết dính) đóng vai trò quan trọng và thiết yếu.

  Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được sản xuất tại các làng nghề của Việt Nam rất đa dạng, bao gồm: Hàng thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; hàng dệt gia dụng và thêu ren; hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; hàng trang sức và phụ kiện cá nhân và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác.

  Dán hoa vải Trang trí Làm quà tặng Phụ kiện trang sức

  VALONA chuyên cung cấp các loại keo dán thủ công, keo dán gia dụng cho mọi ứng dụng dán tay hoặc dán bán thủ công phục vụ cho ngành thủ công mỹ nghệ.

  Keo cây silicon/keo nến
  Keo sữa PAVc

                                                     

  ' Liên hệ ngay với chúng tôi để được  hỗ trợ tư vấn và nhận mẫu thử.

  0908219711