KEO DÁN MÀNG PVC VALOTEK VPU-953

Keo dán màng PVC Valotek VPU-953 là keo sữa gốc nước có thành phần chính là Polyurethan, keo dạng lỏng giống nước, màu trắng sữa thuộc keo một thành phần chuyên dụng dán màng PVC ( từ mềm dẻo đến bán cứng ) lên các loại ván gỗ MDF, vật liệu composite…Keo lỏng nên rất thích hợp để phun lên bề mặt vật liệu, điều đặc biệt là khi phun lên bề mặt vật liệu keo mịn, không bị vón cục nên khi hút chân không xong, bề mặt sản phẩm láng, mịn. Độ nhớt thích hợp, dễ phun, lực bám dính tốt, khả năng kháng nhiệt cao.

Ngoài ra keo dán màng PVC Valotek VPU-953 còn có khả năng kháng dung môi, kháng nước, kháng nhiệt cao, độ bền kết dính và cường độ chịu lực cao, thời gian đóng rắn nhanh, tạo lực liên kết cao và độ bền ổn định đối với nhiều loại gỗ,composite..

Đặc biệt hơn keo dán màng PVC Valotek VPU-953 còn có nhưng ưu điểm tuyệt vời như sau:

  • Tiết kiệm thời gian do không tốn thời gian pha keo
  • Tiết kiệm được lượng keo sử dụng vì keo 2 thành chúng ta pha đến đâu phải dùng hết đến đó, nếu để quá thời gian quy định thì keo sẽ không sử dụng được nữa còn keo hút chân không 1 thành phần chỉ có 1 thành phần không cần pha trộn chất xúc tác nên có thời gian lưu keo lâu và không bị chết keo.
  • Tiết kiệm được chi phí sản xuất mà không tốn nhân công cũng như thời gian để pha keo.
  • Độ bám dính cao, khả năng chống lại sự khắc nghiệt môi trường tốt.

  

Mã sản phầm: VALOTEK VPU-953
Thành phần:   Polyurethan
Màu sắc, hình dạng:   Dạng lỏng, màu trắng sữa
Quy cách đóng gói:   20kg/thùng 
Giá bán:   Liên hệ

.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu MIỄN PHÍ.

ỨNG DỤNG:

Keo dán màng PVC Valotek VPU-953 đang được sử dụng rộng rãi trong việc dán ván công nghiệp để đóng tủ bếp, tủ áo, tủ kệ, thùng loa, cửa các loại.

Keo hút chân không valotek VPU-953
Hình ảnh cửa giả gỗ

   

Xem MSDS/TDS
Sản phẩm cùng loại

0908219711